Vào các dịp sinh nhật, lễ lớn hay đơn giản chỉ là cuộc vui bạn bè, những chiếc bánh kem đã dần trở thành món ăn không thể thiếu góp phần tạo nên bầu không khí cho bữa tiệc. Thay vì những chiếc bánh truyền thống, nhiều người hiện nay có xu hướng lựa chọn các loại bánh sinh nhật hoa quả để mang lại sự ngọt ngào tự nhiên, tránh ngán. Dưới đây là 3 dòng bánh hoa quả bán chạy nhất tại Nguyễn Sơn Bakery trong thời gian vừa qua mà bạn có thể tham khảo.
Seasonal Fruit Cake
Nếu bạn là người yêu thích hương vị hòa quyện giữa trái cây tươi, lớp kem béo ngậy và cốt bánh mềm mịn, Seasonal Fruit Cake chính là sản phẩm phù hợp với bạn. Tùy vào từng thời điểm khác nhau trong năm mà chiếc bánh này sẽ được làm và trang trí bằng những loại trái cây khác nhau. Điều này giúp tạo nên sự mới mẻ và độc đáo cho mỗi chiếc bánh.
Để tạo nên một bánh sinh nhật hoa quả hoàn chỉnh, thợ làm bánh sẽ phải tỉ mẩn trong quá trình làm gato, bắt kem và phối hợp trang trí đan xen giữa những loại trái cây theo mùa. Với cấu tạo đan xen giữa 3 lớp gato và 3 lớp kem tươi, phía trên lại là lớp trái cây được cắt nhỏ và trang trí bắt mắt, thành phẩm được bày bán luôn đảm bảo về cả tính thẩm mỹ lẫn chất lượng.
Có thể nói, Seasonal Fruit Cake là lựa chọn luôn được ưu tiên đối với những người không quá thích đồ ngọt hay những người lớn tuổi. Điều này là bởi tổng thể bánh luôn có sự đan xen giữa vị chua thanh từ hoa quả tươi sạch, được chọn lọc kỹ càng hòa cùng lớp gato mềm thơm và kem tươi béo ngậy. Nhờ vị chua nhẹ tự nhiên, người thưởng thức sẽ tránh được cảm giác nhàm chán, đồng thời làm giảm đi độ ngọt của bánh so với những sản phẩm khác. Đặc biệt, để phù hợp với sở thích của từng khách hàng, Nguyễn Sơn Bakery còn cho phép đặt bánh trước và lựa chọn loại hoa quả yêu thích để trang trí.
Mango cheese cake
Phô mai luôn là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là các bạn nhỏ bởi độ béo thơm hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bánh phù hợp với mùa hè, lại được kết hợp thêm với kem cheese yêu thích, hãy lựa chọn Mango cheese cake. Loại bánh sinh nhật hoa quả này được tạo nên bởi phần đế là phomai và lớp xoài chín vàng, thơm mát trên bề mặt. Để tạo nên một chiếc bánh Mango cheese cake hoàn chỉnh và chuẩn vị chắc chắn không thể thiếu các nguyên liệu như: kem phô mai, sữa chua, xoài chín, whipping cream, sữa tươi không đường, gelatin và cả nước cốt cam.
Tại Nguyễn Sơn, những nguyên liệu trên đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất nhằm tạo nên sự tinh tế về hương vị sản phẩm. Đồng thời, các thợ làm bánh cũng luôn không ngừng học hỏi các kiểu trang trí mới để tạo nên tính thẩm mỹ và phù hợp với xu hướng thị trường. Vậy nên bánh sinh nhật hoa quả được làm từ xoài và phô mai tại đơn vị chúng tôi chắc chắn có thể thỏa mãn cả thị giác lẫn vị giác của bạn.
Mango Mousse
Tương tự như Mango cheese cake, Mango Mousse cũng là loại bánh rất được yêu thích vào mỗi mùa hè. Tuy nhiên, loại bánh này lại ít béo hơn và có vị xoài đậm đà hơn so với Mango cheese. Mỗi chiếc bánh đều sẽ được tạo nên từ các nguyên liệu chính gồm: bột mì, đường, bơ lạt, whipping cream, gelatin và đương nhiên không thể thiếu xoài tươi. Khi hoàn thành, một chiếc Mango Mousse hoàn chỉnh sẽ gồm 2 lớp gato bên trong và được phủ bởi một lớp xoài chín vàng trên bề mặt.
Khi thưởng thức, bạn có thể cảm nhận được cốt bánh mềm mịn, hòa cùng vị thơm nhẹ của xoài và kem. Phần thạch trên bề mặt mang lại cảm giác dai giòn, chua ngọt dễ chịu và tan ngay trong vòm miệng. Không chỉ có mùi vị ấn tượng, màu vàng tươi đẹp mắt của loại bánh sinh nhật hoa quả làm từ xoài này cũng chính là điểm nhấn độc đáo cho bữa tiệc được nhiều bạn trẻ lựa chọn.
Có thể bạn quan tâm:
- 20+ mẫu bánh sinh nhật kiểu Hàn Quốc – Xu hướng mới trong ngành bánh
- Làm bánh sinh nhật Red Velvet thơm ngon khó cưỡng
- Cách làm bánh kem trang trí dâu tây thơm mềm, xốp, ăn không ngán
Nguyễn Sơn Bakery – Thương hiệu bánh sinh nhật, bánh ngọt Pháp nổi tiếng tại Hà Nội
Không riêng các loại bánh sinh nhật hoa quả, Nguyễn Sơn Bakery còn được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp các loại bánh sinh nhật, bánh ngọt Pháp nổi tiếng tại Hà Nội và một số tỉnh thành. Để tạo sự thành công như hiện tại, Nguyễn Sơn luôn chú trọng vào chất lượng và tính thẩm mỹ của từng chiếc bánh. Đồng thời, các thợ bánh tại đơn vị cũng không ngừng học hỏi, tiếp thu các kiến thức mới để theo kịp xu hướng thị trường. Do đó, bạn có thể thấy các loại bánh tại đây mặc dù có điểm chung là đơn giản, trang nhã nhưng luôn không bị trùng lặp về cách trang trí.
Nhờ vào nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, thông qua khâu kiểm tra thường xuyên, vậy nên chất lượng bánh cũng luôn được đảm bảo khi đến tay người thưởng thức. Đặc biệt, cửa hàng cũng cam kết không pha các tạp chất phụ gia trong suốt quá trình làm bánh, vậy nên bạn cũng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.
Một yếu tố quan trọng khác giúp các loại bánh tại Nguyễn Sơn Bakery luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng chính là mức giá thành hợp lý. Tùy vào từng loại sản phẩm khác nhau, mức giá bánh cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên cửa hàng luôn điều chỉnh giá bánh sao cho phù hợp nhất với thị trường và dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng.
Vì những lý do đó, Nguyễn Sơn Bakery đã và đang trở thành thương hiệu cực kì nổi tiếng trong làng bánh ngọt. Đồng thời, thương hiệu cũng dần khẳng định được vị thế của mình, chiếm được lòng tin tuyệt đối về chất lượng sản phẩm trong lòng những tín đồ hảo ngọt.