Những người yêu thích bánh ngọt, đặc biệt được làm theo phong cách Pháp đều không quá xa lạ với thương hiệu bánh Nguyễn Sơn Bakery. Mỗi một mẫu bánh của Nguyễn Sơn Bakery đều mang một nét độc đáo riêng không thể nhầm lẫn từ hương vị đến cách trang trí.
Hình thức giản dị chỉ với hai màu đen trắng làm chủ đạo nhưng lại làm nổi bật lên chất lượng thành phẩm tinh tế. Bánh thơm mùi sữa, có vị ngọt không quá đậm không gây cảm giác nhanh ngán cho người thưởng thức. Tất cả các sản phẩm bánh từ bánh ngọt, bánh mousse hay cookie đều được làm handmade.
Về nguồn gốc ra đời của tiệm bánh Nguyễn Sơn Bakery, chủ của cửa hàng, Chef Nguyễn Sơn có xuất thân trong gia đình có nghề làm bánh mì truyền thống. Ngoài ra, ông chủ của cửa hàng còn có kinh nghiệm từng làm việc tại Công ty Bodega đến Sofitel Metropole. Chef Nguyễn Sơn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm đầu bếp làm bánh tại khách sạn danh tiếng Sofitel Metropole Legende Hà Nội.

Lý do vì sao bạn nên chọn Nguyễn Sơn Bakery?

BÁNH NGON - ĐẸP - ĐỘC - LẠ VỚI VỊ NGỌT VỪA PHẢI

Bánh được trang trí một cách sáng tạo và độc đáo, nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Những kiểu bánh sinh nhật ở Nguyễn Sơn Bakery không chỉ được tạo hình bắt mắt, độc đáo về chất lượng mà còn đảm bảo chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất

BÁNH TƯƠI NGON MỖI NGÀY

Bánh ngon không chỉ được đánh giá ở mùi vị mà còn phải đảm bảo ở độ tươi. Bí quyết khiến cho bánh tại Nguyễn Sơn luôn tươi ngon chính là nhờ nguồn nguyên liệu cao cấp và bánh tươi không sử dụng chất bảo quản.

THIẾT KẾ BÁNH THEO YÊU CẦU

Bạn có thể đặt bánh sinh nhật theo mẫu có sẵn ở Nguyễn Sơn hoặc theo ý thích của bản thân mình, những người thợ tài hoa ở đây sẽ hoàn thành một cách xuất sắc.

ĐA DẠNG VỀ MẪU BÁNH VÀ HƯƠNG VỊ

Bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước sự đa dạng của các loại bánh khác nhau từ mousse, cheesecake, bánh gato trà xanh cho đến những loại bánh trung thu, bánh kem trái cây tươi để bạn đa dạng hơn trong việc lựa chọn.

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng tổng quát về thương hiệu bánh Nguyễn Sơn Bakery. Nếu bạn có nhu cầu đặt bánh dành tặng cho người thân, bạn bè nhân ngày sinh nhật, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Nguyễn Sơn Bakery tiếp tục hoàn thiện sản phẩm và phát triển hơn nữa.