Cách làm kem bánh sinh nhật bằng tay siêu đơn giản tại nhà

Để có thể hoàn thành một chiếc bánh sinh nhật tặng người thân hoặc bạn bè nhân ngày đặc biệt cần trải qua hai công đoạn làm cốt bánh và kem bánh. Vậy nên làm loại kem bánh nào để đảm bảo bánh sinh nhật có tạo hình đẹp mắt và hương vị thơm ngon nhất? Cùng Nguyễn Sơn Bakery tìm hiểu về những cách làm bánh kem sinh nhật bằng tay siêu đơn giản ngay tại bài viết dưới đây.

1.Hướng dẫn cách làm kem bánh sinh nhật siêu dễ

Cách làm phần kem tươi được sử dụng để trang trí bánh sinh nhật đơn giản mà không phải ai cũng biết. Bạn không còn cần phải đi mua phần kem sẵn với giá thành cao mà không phù hợp với mục đích trang trí bánh của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu một số cách làm kem bánh sinh nhật tại nhà với những nguyên liệu dưới đây.

1.1 Làm kem bánh bằng whipping cream

Đây là một trong những cách làm phần kem bánh sinh nhật phổ biến cũng như có tỷ lệ thành công cao nhất với các nguyên liệu vô cùng dễ tìm và một số thao tác đơn giản.

Thành phần nguyên liệu bao gồm:

  • 80 gram đường
  • 1 gói vani nhỏ để tạo hương vị thơm ngon cho bánh
  • Một hộp whipping cream 250ml. Tùy thuộc theo dạng kem mỏng hay dày cũng như tùy thuộc theo số lượng người ăn mà bạn có thể tăng hoặc giảm nguyên liệu cho phù hợp.
  • 1 bát tô inox dùng để đánh kem

Các thao tác thực hiện phần kem bánh sinh nhật bằng whipping cream:

  1. Bước 1: Cho kem tươi vào bát tô inox đã chuẩn bị
  2. Bước 2: Cho 80 gram đường vào cùng với kem
  3. Bước 3: Thêm một ống vani nhỏ để tạo hương thơm
  4. Bước 4: Sử dụng máy đánh trứng chuyên dụng, đánh từ từ hỗn hợp kem và đường theo hướng vòng tròn từ bên trong ra phía ngoài. Tăng mức độ của máy đánh trứng đến khi cảm thấy lớp kem đã bông mượt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *