Vị chua của bánh mì sử dụng men tự nhiên có nguồn gốc từ cùng loại vị khuẩn tạo nên sữa chua – Lactobacillus. Nó tạo ra Axit Lactic, gia tăng thành phần vi chất dinh dưỡng cho bánh mì men chua tự nhiên. Lactobacillus giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn tốt có trong hệ thống tiêu hóa của bạn để tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho đường ruột khoẻ mạnh, góp phần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Chính bởi hương vị đặc biệt cùng lợi ích tuyệt vời cho hệ tiêu hoá mà bánh mì ủ men tự nhiên rất được ưa chuộng ở nước ngoài. Với loại bánh mì gối ủ men tự nhiên có sẵn tại Nguyễn Sơn, bạn có thể thoả thích chế biến tạo nên những món ngon mỗi sáng cho cả gia đình mà vẫn đảm bảo sức khoẻ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.